GIÁO DỤC

HOẠT ĐỘNG ĐẦU TƯ & HIỆU QUẢ THỰC TIỄN

Thành quả của một doanh nghiệp không chỉ đo đếm bằng kết quả kinh doanh mà còn đến từ giá trị những đóng góp của doanh nghiệp đó cho cộng đồng và xã hội. Với tâm niệm đầu tư cho Giáo dục là đầu tư cho tương lai đất nước, trong thời gian qua, Tập đoàn Hoàng Quân đã và đang đẩy mạnh hoạt động trong lĩnh vực Giáo dục bên cạnh các lĩnh vực Bất động sản và Tài chính.

Thầm lặng nhưng miệt mài và kiên trì, các hoạt động trong thời gian qua đang bồi đắp nên một nền tảng vững chắc cho Tập đoàn Hoàng Quân trở thành nhà đầu tư chuyên nghiệp trong mảng Giáo dục với giá trị cốt lõi là đề cao sự phát triển toàn diện nhân cách và trí lực của con người.

Đến thời điểm hiện tại, các trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An, Đại học Phan Thiết, Viện Khoa học Phát triển Nhân lực và Tài năng, Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Tây Nam Á, Trung cấp Du lịch Mũi Né… do Tập đoàn Hoàng Quân đầu tư đã đi vào hoạt động, cung ứng hàng ngàn lao động trẻ vững chuyên môn và giỏi kỹ năng cho xã hội.

Tại Cần Thơ, công trình Đại học Đồng bằng sông Cửu Long đã được cất nóc và sẽ sớm đi vào hoạt động với quy mô lên đến 5ha và có khả năng đào tạo tối thiểu 13.000 sinh viên mỗi năm. Trường được định hướng hoạt động theo mô hình hiện đại, tân tiến và liên kết với các đại học, viện đào tạo danh tiếng thế giới. Tập đoàn Hoàng Quân cũng đã gặp gỡ và làm việc với các trường uy tín tại Mỹ, Canada, Đài Loan... để hợp tác đào tạo đội ngũ giảng viên chuyên môn cao cùng chương trình giảng dạy chuẩn quốc tế, hướng đến mục tiêu cung ứng một lực lượng nhân sự đẳng cấp đáp ứng kỳ vọng của các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài.

Song song đó, tại các dự án bất động sản do Tập đoàn Hoàng Quân đầu tư đều được phát triển hệ thống nhà trẻ, trường mầm non, vừa đáp ứng nhu cầu giáo dục của cư dân, vừa góp phần hoàn chỉnh tiện ích, gia tăng tối đa giá trị sống cho dự án. Trong năm vừa qua, Tập đoàn đã khánh thành 2 trường mẫu giáo tại Khu đô thị - cảng – công nghiệp Bình Minh (Vĩnh Long) và Nhà ở xã hội HQC Plaza (TP.HCM). Theo tiến độ bàn giao và đưa vào hoạt động các dự án, trong năm 2017 Hoàng Quân dự kiến sẽ tiếp tục mở thêm các trường tại HQC Hóc Môn (TP. HCM), HQC Nha Trang... đảm bảo cho cư dân khi vào ở sẽ có đầy đủ tiện ích sống cho gia đình và thế hệ trẻ.

Ngoài các hoạt động đầu tư, mở trường học, Tập đoàn Hoàng Quân cũng đang vận hành Quỹ khuyến học Hoàng Quân với mục tiêu khuyến học, khuyến tài, đồng hành cùng các em học sinh, sinh viên trong học tập. Được thành lập từ năm 2000, qua hơn 6 năm hoạt động, Quỹ đã đóng góp hơn 6 tỷ đồng trao học bổng cho Hội khuyến học, Quỹ học bổng của nhiều địa phương, tổ chức và đơn vị, tiêu biểu như Tiếp sức đến trường (Báo Tuổi trẻ & Thành đoàn TP.HCM), Quỹ học bổng Đại học Quốc tế Hồng Bàng...

CÁC DỰ ÁN CHÍNH
      
Trường Trung Cấp Kinh Tế Kỹ Thuật Tây Nam Á

Trụ sở:  254 Lê Trọng Tấn, P. Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM

Cơ sở vật chất: Trường Trung cấp Kinh Tế - Kỹ Thuật Tây Nam Á có tổng diện tích sử dụng 7.940 m2 gồm 47 phòng học, trong đó có đến 11 phòng thực hành, 4 phòng máy tính và các trang thiết bị hiện đại phục vụ công tác đào tạo.

Quy mô đào tạo: Trường Trung cấp Kinh Tế - Kỹ Thuật Tây Nam Á đào tạo 11 ngành học với 20 chuyên ngành, có năng lực đào tạo tối đa hơn 4.000 sinh viên. Ngoài ra trường còn đào tạo các khóa ngắn hạn từ 1-3 tháng nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn với tính ứng dụng cao cho học viên.

Website: http://truongtaynama.edu.vn
 
 
Trường Đại Học Kinh Tế Công Nghiệp Long An
 
Trụ sở: 938 Quốc lộ 1A, Phường Khánh Hậu, TP. Tân An, Tỉnh Long An

Cơ sở vật chất:

Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An có tổng diện tích 47,5 ha gồm 3 cơ sở đào tạo tại trụ sở chính thành phố Tân An, Cơ sở II tại Cụm công nghiệp Nhựa Đức Hòa và Cơ sở III thị trấn Tân Thạnh, huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An.

Riêng tại cơ sở chính, diện tích sàn xây dựng 29.951 m2 gồm hệ  thống  40  giảng  đường  lớp  học, với  sức  chứa  5.000  sinh viên/ca,  học  ổn  định,  rộng  rãi,  thoáng  mát với  trang  thiết  bị giảng dạy hiện đại và hệ thống phòng máy với hơn 500 máy tính hiện đại.

Quy mô đào tạo: 

Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An thành lập năm 2007, đào tạo đa ngành gồm nhiều bậc hệ đào tạo đa dạng. Trường có năng lực đào tạo tối đa 6.000 sinh viên với 8 ngành học gồm 24 chuyên ngành cung ứng nguồn nhân lực có trình độ  chuyên  môn  kỹ  thuật  chất  lượng  cao  cho  khu vực  Đồng bằng sông Cửu Long và trên cả nước. 

Website: http://www.daihoclongan.edu.vn 
 
 
 
Trường Đại Học Đồng Bằng Cửu Long

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần TV-TM-DV Địa ốc Hoàng Quân
 
Vị trí: Phường Thường Thạnh, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ 

Tổng vốn đầu tư: 822 tỷ đồng

Quy mô dự án: 

Trường Đại học Đồng bằng sông Cửu Long được chia thành 04 khu vực, gồm: 02 khu Học tập với tổng diện tích sàn 23.926,6 m2, 01 khu làm Cơ sở nghiên cứu khoa học với tổng diện tích sàn 7.966,1 m2 và 01 khu Thư viện-Ký túc xá-Dịch vụ với tổng diện tích sàn 9.994,8 m2

Trường Đại học Đồng bằng sông Cửu Long đào tạo 15 ngành 20 chuyên ngành với quy mô đào tạo tối đa đến 10.000 sinh viên. Trong đó dự kiến giai đoạn 1 Trường đi vào hoạt động đào tạo 10 ngành/chuyên ngành với quy mô khoảng 3.000 sinh viên trong năm 2017. 

Tổng diện tích đất: 5 ha

Dự kiến hoàn thành: năm 2019
 

Trường Đại học Phan Thiết

Trụ sở: 225 Nguyễn Thông, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Cơ sở vật chất: 

Trường Đại học Phan Thiết có tổng diện tích 9,5 ha gồm 2 cơ sở đào tạo được đầu tư đầy đủ các cơ sở vật chất đảm bảo chất lượng đào tạo. Song song đó còn có các khu vực dành cho thể dục - thể thao, văn hóa, nghệ thuật, giải trí cho sinh viên. Ngoài ra, Trường còn có ký túc xá cho khoảng 400 sinh viên. 

Quy mô đào tạo: 

Trường Đại học Phan Thiết thành lập năm 2009 đào tạo đa ngành và lĩnh vực, là cơ sở nghiên cứu khoa học, ứng dụng và chuyển giao công nghệ, cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng theo tiêu chuẩn quốc gia và khu vực. Trường có năng lực đào tạo tối đa 6.000 sinh viên với 9 ngành/chuyên ngành.

Website: http://www.upt.edu.vnViện Khoa học phát triển nhân lực và tài năng (ITH)

Trụ sở: 254 Lê Trọng Tấn, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

Cơ sở vật chất: 

Viện Khoa học Phát triển Nhân lực và Tài năng hoạt động tại trụ sở 254 Lê Trọng Tấn, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM và đang chuẩn bị cho việc mở cơ sở đào tạo tại Chung cư HQC Plaza, lô CC1, đại lộ Nguyễn Văn Linh, Đô thị mới Nam Sài Gòn, Bình Chánh, TP.HCM.

Quy mô đào tạo: 

Ngoài chức năng đào tạo nhân lực và phát triển tài năng, Viện Khoa học Phát triển Nhân lực và Tài năng còn có một số chức năng, nhiệm vụ chủ yếu sau:

• Tổ chức nghiên cứu các đề tài, ứng dụng và triển khai các thành  tựu,  các  kết  quả  nghiên  cứu  khoa  học  kỹ  thuật và công nghệ mới ở trong và ngoài nước.

• Tổ chức các hoạt động đào tạo nhân lực và phát triển tài năng.

• Tổ chức các hoạt động tư vấn, dịch vụ, tuyên truyền, phổ biến kiến thức khoa học trong các lĩnh vực đào tạo nhân lực và phát triển tài năng.

• Hợp tác với các tổ chức trong và ngoài nước để thực hiện các chương trình nghiên cứu và đào tạo nhân lực nhân tài.

• Hợp tác với các đơn vị sản xuất, kinh doanh trong việc cung ứng, bồi dưỡng, đào tạo và phát triển nhân lực.

• Tổ chức các hoạt động dịch vụ, tư vấn tâm lý xã hội, đào tạo, chuyển  giao  công  nghệ,  tập  huấn,  hội  thảo,  tuyên  truyền phổ  biến  kiến  thức  khoa  học…trong  lĩnh  vực  phát  triển nhân lực và tài năng.

• Nghiên cứu, phát hiện, bồi dưỡng, và tôn vinh người có tài năng, giới thiệu họ với Đảng và Nhà nước, các tổ chức xã hội, kinh tế,… để có kế hoạch sử dụng thích hợp.

Website: http://ith.edu.vn/Công ty Cổ phần TV - TM - DV Địa Ốc Hoàng Quân
 
Địa chỉ: 286 - 288 Huỳnh Văn Bánh, P.11, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
 
Điện thoại: 028.62928617 - Fax: 028.62928489 - Email: info@hoangquan.com.vn

401

114147